Giới thiệu

Giới thiệu 2017-11-03T22:45:53+00:00
Chào bạn! Chúng tôi là Beau Agency tràn đầy đam mê và sáng tạo.

Thành lập từ năm 2012, Beau xuất hiện trên thị trường với cái tên Beau Creative –  chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo như thiết kế website, nhận diện thương hiệu và Marketing, Quảng cáo. Sau 5 năm hướng ra thị trường website quốc tế chúng tôi đã có hơn 4000 khách hàng hài lòng với dịch vụ. Tháng 3 năm 2017, Beau chính thức phát triển thành mô hình Agency tập trung hơn về thị trường Việt Nam. Bộ phận Branding phát triển thương hiệu mới Grid Creative.

Bạn hỏi chúng tôi vì sao?
Trong xu hướng toàn cầu hoá, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình và mở hơn với các mô hình công nghệ tiên tiến trên thế giới. Bằng kinh nghiệm trong ngành Beau Agency muốn cùng các doanh nghiệp và tổ chức kích hoạt lợi thế hiện tại còn đang bỏ ngỏ để đạt được thành công vượt bậc.

Tất cả các thành viên của Beau đều có một điểm chung là sáng tạo và nhiệt huyết, vì thế chúng tôi đã trở thành một và cùng nhau thử thách qua nhiều dự án. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Beau dựa trên sự tận tâm, sáng tạo và hết mình với công việc.

“Uy tín là sức mạnh”
Thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng luôn thay đổi, Chúng tôi ý thức được điều này và không ngừng nỗ lực quan sát, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Beau là một creative agency Hà Nội luôn lấy uy tín làm sức mạnh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Hãy hiện thực hoá ý tưởng bằng cách liên hệ với chúng tôi.

BEAU-ERS

Hà Phạm
Hà PhạmFounder
Hưng Triệu
Hưng TriệuCEO
Kiếm Hoàng
Kiếm HoàngDeveloper
Kim Anh
Kim AnhCreative Designer
Tâm Cao
Tâm CaoMarketer
Tùng Bách
Tùng BáchDeveloper
Huy Nguyễn
Huy NguyễnWeb Designer
Châu Giang
Châu GiangCreative Designer

One spirit, one team, one win

Linh Bùi
Linh BùiDeveloper
Minh Hảo
Minh HảoWeb Designer
Quốc Tình
Quốc TìnhDeveloper
Như Trang
Như TrangGraphic Designer
Thanh Tùng
Thanh TùngWeb Designer
Đạt Phạm
Đạt PhạmDeveloper
Văn Mạnh
Văn MạnhDeveloper
Giang Trần
Giang TrầnTester
Việt Dzoan
Việt DzoanCreative Designer
Phong Lee
Phong LeeGraphic Designer

+

Join now

Chúng tôi cảm thấy hài lòng khi cùng Beau cho ra mắt bộ sản phẩm intetnet Banking và mobile app với nhiều tính năng cải tiến vượt trội so với thị trường hiện tại.

Anh Tuấn LA, @Maritime Bank

Là đối tác lâu lăm với Beau, ASV luôn tin tưởng để triển khai các dự án yêu cầu cao về trải nghiệm người dùng cho khách hàng và đối tác của mình.

Anh Nam, @CEO HOSTVN

“Ý tưởng đột phát và sự trau chuốt đến từng chi tiết là cảm nhận của chúng tôi về Beau và chắc chắn đối tác nào khi nhìn vào sản phẩm của beau đều thấy rõ.

Chị Ricky Phuong, @The Han Hotel

Tôi nhớ thời điểm nước rút của dự án, cả team Beau đều rất nỗ lực để sản phẩm ra mắt đúng thời điểm. Và chúng tôi đánh giá cao điều đó.

Chị Liên, @VNPAY