Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

2018

Báo cáo
thường niên
HNx

8.719tỷ đồng/phiên

Giá trị giao dịch bình quân phiên trên thị trường TPCP năm 2018

TTCK Việt Nam ngày càng phát triển bền vững hơn khi chất lượng hàng hóa và thanh khoản thị trường được nâng lên. Vốn hóa của thị trường cổ phiếu đã tăng gần 17 lần trong vòng 12 năm qua, chiếm 72% GDP năm 2018

Tổng giá trị cổ phần bán được qua đấu giá tại HNX năm 2018

21.071tỷ đồng

1.186

doanh nghiệp

Số lượng doanh nghiệp niêm yết và đăng ký giao dịch trên HNX tại ngày 31/12/2018

1.085.913

tỷ đồng

Tổng giá trị vốn hóa thị trường cổ phiếu HNX tại ngày 31/12/2018

192.012

tỷ đồng

Tổng giá trị vốn huy động cho Ngân sách Nhà nước qua thị trường TPCP năm 2018

1.086.545

tỷ đồng

Giá trị niêm yết TPCP tại ngày 31/12/2018

1.162

tỷ đồng

Giá trị giao dịch bình quân phiên trên thị trường cổ phiếu HNX năm 2018

78.791

tỷ đồng

Khối lượng giao dịch bình quân phiên trên TTCK phái sinh năm 2018 (10/8 - 31/12/2018)

Moodboard

Chặng đường phát triển đầy tự hào của Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội (HNX) được hình tượng hoá qua thiết kế lấy từ cảm hứng về "sen" của Beau Agency. Dòng chảy truyền thống được đương đại hoá qua những đường line art mảnh với gam màu golden đặc trưng đại diện của ngành Tài chính nói chung, hay của HNX nói riêng. Câu nói của đại danh hoạ Leonardo da Vinci - "Đơn giản chính là sự tinh tế tột cùng" - chính là những gì chúng tôi muốn thể hiện qua ấn phẩm thiết kế này.

Concept
trang chuyển

Lấy cảm hứng từ "sen", chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến hoa sen. Nhưng chúng tôi lại chọn bắt đầu với hình ảnh lá sen, hay nói đúng hơn là chi tiết những đường gân lá. Những đường gân đan xen mà mạch lạc, kết nối vào tâm lá mà lan toả xung quanh, tất cả tạo nên một cái nhìn tổng thể về HNX. Một mạng lưới nhân sự cùng chung một chí hướng mà mỗi cá nhân luôn nỗ lực vươn mình. Lá sen xanh mát mà chở che bao bọc cũng chính là hình ảnh một doanh nghiệp thân thiện và đoàn kết

Concept
trang chuyển

Hình ảnh các bông hoa sen cao thấp xen kẽ và tăng cao dần thể hiện sự biến động trong một năm hoạt động nhưng vẫn phát triển rực rỡ của HNX. Những cánh hoa bay cao về phía cũng chính là sự phát triển đột phá, bứt phá khỏi vùng an toàn. Hiểu theo một cách khác, từng bông hoa sen là từng khía cạnh riêng trong các thị trường tại HNX. Từng khía cạnh đó, tuy cao thấp khác nhau, còn đang chớm nụ hay đã bung tỏa rực rỡ, nhưng tất cả cùng kết tinh tạo nên một ao sen rực rỡ, tạo nên một năm tuyệt vời cho HNX

Concept
trang chuyển

Tập trung vào hình ảnh của lá sen, tuy không có vẻ đẹp lộng lẫy như hoa, nhưng nó có vai trò làm nền tảng, bệ đỡ cho những bông hoa được vươn lên, đồng thời cũng làm bật nổi thêm vẻ đẹp của những bông hoa. Qua hình ảnh lá sen, thiết kế này muốn gửi gắm thông điệp về vai trò của những hoạt động quản trị, điều hành. Những hoạt động quản trị này là nền tảng, là bệ phóng vững chắc cho những hoạt động khác có điều hướng và sự phát triển đúng đắn, tạo nên những sự tăng trưởng cho năm vừa qua.

Concept
trang chuyển

Những nụ sen vươn thẳng lên cao, như thể hiện mong muốn về một năm mới với thật nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, đây chỉ mới là nụ hoa chứ không phải là một bông hoa đã nở rộ, vì muốn bông hoa bung tỏa cần sự nuôi dưỡng, chăm bón đúng cách. Qua đó thể hiện, muốn có một năm phát triển và rực rỡ hơn nữa cần sự định hướng hoạt động đúng cách cũng như cần nắm bắt những thời cơ phù hợp, như bông hoa chỉ nở rộ lúc vào mùa.

Concept
trang chuyển

Kết thúc với hình ảnh đoá sen bung nở rực rỡ chính là một lời chúc cũng như lời khẳng định rằng HNX sẽ luôn cố gắng hết sức mình để phát triển rực rỡ cũng như mang lại "hương thơm" cho đời. Hay nói cách khác chính là HNX sẽ luôn cống hiến hết mình để đem lại những thành quả và đóng góp cho sự phát triển của ngành Tài chính nước nhà nói riêng và cho sự phát triển của đất nước nói chung.

Biểu đồ chỉ số Index & khối lượng giao dịch

Những chỉ số, thông tin dữ liệu khổng lồ về thị trường chứng khoán được biểu thị trực quan dưới dạng Infographic. Từ đó việc truyền tải thông tin từ doanh nghiệp cũng như việc quét và hiểu nội dung thông tin từ người đọc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có hệ thống đồ hoạ đa dạng mà logic.

Biểu đồ chỉ số Index & khối lượng giao dịch

Biểu đồ chỉ số Index & khối lượng giao dịch

Báo cáo digital

Đúng tinh thần của HNX, Báo Cáo Thường Niên in giấy truyền thống được Chuyển đổi số thành bản Digital. Không chỉ đảm bảo giữ nguyên nội dung cũng như cảm xúc thiết kế, bản Digital còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như sự thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin mình muốn. Với thiết kế đảm bảo tính responsive, người dùng sẽ luôn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu.