Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

GOTECH GUI 2020

 • Client

  Gotech OS

 • Duration

  10/2020 — 11/2020

 • Scope

  UX/UI
  Interface Design

Bối cảnh thị trường

Nhu cầu sử dụng xe hơi cũng như đầu tư vào các trang thiết bị nội ngoại thất ô tô ngày càng gia tăng, khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc ô tô với những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Màn hình thông minh ô tô rời ra đời, thoả mãn các nhu cầu trải nghiệm của tài xế trên những hành trình dài.

Các tính năng tự lái và trải nghiệm số hóa trong ô tô sẽ sớm không còn là "đặc quyền" đối với các nhà sản xuất ô tô - chúng sẽ là nhu cầu cần thiết. Công nghệ tự lái sẽ là cơ hội lớn nhất mà AI tạo ra trong không gian giao thông vận tải, mang đến cơ hội trị giá 55 tỷ USD vào năm 2026 và tăng trưởng với tốc độ CAGR 39% từ 54 tỷ USD vào năm 2019.

Với nhu cầu tiện ích ngày càng gia tăng, thế hệ ô tô tiếp theo sẽ được thống trị bởi những cập nhật mới từ công nghệ số. Thay vì những mẫu xe sử dụng màn hình bình dân cũ kĩ, lỗi thời, gặp nhiều hạn chế trong việc hỗ trợ tài xế, khách hàng của ngành công nghiệp ô tô giờ đây đòi hỏi trải nghiệm lái xe được cá nhân hóa, tự động hóa, công nghệ hóa hơn.

ĐVT: Triệu USD
0 4 2 6 8 10 12 14 16 18 2019 2020 2021 2022 2023

Thị trường thương mại ô tô kết nối tại mỹ (Nguồn: Business insider intelligence)

Hiện trạng

Tuy là "lính mới" trong nền công nghiệp ô tô, GOTECH đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. Ấp ủ sứ mệnh “Giúp cho xe của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn” – GOTECH hướng tới tạo ra 1 hệ sinh thái thông minh với những sản phẩm hiện đại và có công năng cao. Sau một thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng, GOTECH bắt đầu phủ khắp các hãng và ở mọi phân khúc, tranh thủ cơ hội bước đến ngôi vương khi đối thủ dần tụt hậu vì không kịp chạy đua với công nghệ mới.

Là một thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh, Gotech luôn chú trọng phát triển sản phẩm của mình với những công nghệ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Hành vi khách hàng

Theo nghiên cứu của đội ngũ phát triển sản phẩm, có tới hơn 80% khách hàng dụng màn hình GOTECH sử dụng điện thoại Iphone hệ điều hành iOS, tuy nhiên, giá thành các sản phẩm chuyên biệt của OS không phù hợp với mọi người dùng. Thói quen ảnh hưởng sâu sắc tới hành vi, vì thế, trên nền hệ điều hành Android phổ biến, đội ngũ phát triển GOTECH đã phát triển giao diện phảng phất cảm hứng từ Apple UI để đến gần hơn với người dùng.

0

Khách hàng sử dụng điện thoại
iPhone hệ điều hành iOS

MỤC TIÊU DỰ ÁN

Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu hóa tính năng, khẳng định vị thế sản phẩm trên thị trường

Giải pháp

Thói quen ảnh hưởng sâu sắc tới hành vi, vì thế, trên nền hệ điều hành Android phổ biến, đội ngũ phát triển GOTECH đã phát triển giao diện phảng phất cảm hứng từ Apple UI để đến gần hơn với người dùng. Các vướng mắc mà đối tượng người dùng của GOTECH thường gặp đã được giải quyết bằng những tính năng sáng tạo. Tài xế có thể dễ dàng sử dụng màn hình một cách vô cùng đơn giản, thuận tiện và an toàn.

Cá nhân hóa Giải trí Đa phương tiện Trợ lý ảo

Lộ trình TRIỂN KHAI

 • 01

  Tái cấu trúc luồng
  chức năng

 • 02

  Xây dựng
  quy chuẩn UI

 • 03

  Thiết kế kịch bản
  tương tác

Kết quả dự án

Hệ thống màn hình ô tô thông minh của GOTECH là sự kết hợp tài tình giữa thiết kế sang trọng và hệ điều hành Android thân thiện. Cấu hình vượt trội, chạy đa nhiệm ứng dụng cùng lúc mượt mà, tích hợp 2 trợ lý điều khiển bằng giọng nói, sản phẩm của GOTECH có thể thoả mãn mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tích hợp nhiều tiện ích
Linh hoạt mở rộng

Thừa hưởng kho ứng dụng đa dạng của CH Play trên nền tảng cấu hình vượt trội, khả năng xử lý đa tác vụ nhanh chóng, mượt mà và không gặp phải tình trạng giật lag trong quá trình sử dụng, GOTECH có thể thoả mãn mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Làm chủ phương tiện,
chọn xe như ý

Người lái có thể dễ dàng lựa chọn mẫu xe mà mình mong muốn ngay trực tiếp trên màn hình một cách vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Tự do sáng tạo, tùy chỉnh giao diện đúng gu

Thư viện màu sắc lên tới 100 màu, linh hoạt chuyển đổi Dark Mode và Light Mode, thật ấn tượng khi giờ đây bạn có thể thoải mái thay đổi màu sắc giao diện màn hình ô tô GOTECH theo sở thích mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và thẩm mỹ.

Bộ sưu tập widgettiện lợi đa năng Những tính năng cần thiết luôn được hiển thị trên màn hình chính với kích thước đa dạng và cách sắp xếp tối ưu, giúp người dùng lướt được thật nhanh để nắm những thông tin quan trọng nhất. Bộ sưu tập widgettiện lợi đa năng Theo nghiên cứu của đội ngũ phát triển sản phẩm, có tới hơn 80% khách hàng dụng màn hình Gotech sử dụng điện thoại iphone hệ điều hành iOS.