Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SOS môi trường
hơn cả một website giới thiệu

SOS Môi trường là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xử lý sự cố môi trường phức tạp, cung cấp trang thiết bị xử lý ô nhiễm và tập huấn hướng dẫn ứng phó các sự cố này.

Đi cùng với sự phát triển của sự phát triển công nghệ và nhu cầu tìm hiểu thông tin từ khách hàng, SOS Môi trường nhận thấy Website xây dựng từ những ngày đầu thành lập đã không còn phù hợp nữa. Nhu cầu cấp thiết hiện tại là mang đến cho khách hàng một website mới, hiện đại, bắt mắt phù hợp hơn với thị hiếu và mong muốn của khách hàng. Đó là cơ duyên đưa SOS Môi trường và Beau Agency hợp tác cùng nhau trong dự án thiết kế Website giao diện Website.

Thiết kế Website SOS Môi trường đã đập tan những hoài nghi về sự cứng nhắc của những website công nghiệp. Layout thông thoáng cùng Font chữ Oswald, Muli mang đến cảm giác dễ chịu cho thị giác người xem. Hình ảnh lớn cùng content ngắn gọn xúc tích đảm bảo đúng tính chất của doanh nghiệp chuyên xử lý những sự cố môi trường khẩn cấp. Đường dây nóng cũng được bố trí ở rất nhiều điểm ngay trang chủ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khi có sự cố xảy ra.

Website mới của công ty SOS Môi trường thật sự đã đập tan nỗi sợ hãi về sự khó khăn khi làm các website công nghiệp. Hơn cả một website, nó là tâm huyết của cả team Beau Agency. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại thiết kế Website SOS môi trường:

 • Client
  SOS MÔI TRƯỜNG
 • Duration
  15/11/2017-01/01/2018
 • Service Website

Hãy cùng tạo ra
Trải nghiệm tuyệt vời.

Bắt đầu dự án với chúng tôi