Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thiết Kế Website
Starlake Apartment

Hiểu được insight của những khách hàng bất động sản mong muốn có cái nhìn trực quan nhất về ngôi nhà mà họ lựa chọn, chúng tôi tận dụng tối đa các khoảng trong thiết kế để lồng ghép hình ảnh 360 độ. Điều này mang đến cho thiết kế Starlake sự thân thiện, chân thực và thu hút người dùng. Chúng tôi dẫn dắt người dùng đi dạo trong thiết kế của mình từ toàn cảnh khu nhà cho đến từng phòng nhỏ, từng góc nhỏ trong căn hộ chỉ với một cái di chuột.

Thiết kế dù đẹp và lung linh đến đâu đi chăng nữa, nếu không hỗ trợ mục tiêu của doanh nghiệp thì chỉ thực hiện được một nửa sứ mệnh của nó. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cập nhật trong thiết kế Website Starlake hệ thống thu thập và quản lý thông tin khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trọ các đội bán hàng và chăm sóc khách hàng phía sau được tốt nhất. Trong thời đại mà Big Data gần như là con át chủ bài của tất cả các doanh nghiệp thì việc đưa một công cụ thu thập quản lý thông tin khách hàng vào một trang Web đã hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều về lâu dài trong việc kinh doanh và xây dưng thương hiệu.

Thiết kế đẹp, hiện đại, trải nghiệm liền mạch cùng sự tích hợp tối đa các công nghệ hỗ trợ của Website Starlake là những buổi họp căng thẳng giữa đội ngũ thiết kế và lậo trình của chúng tôi trong suốt gần 02 tháng qua.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tâm huyết trong thời gian qua nhé.

 • Client
  Starlake
 • Duration
  01.05 - 06.06.2018
 • Service Website

Hãy cùng tạo ra
Trải nghiệm tuyệt vời.

Bắt đầu dự án với chúng tôi