Skip to main content
Information
Services
 • Telephone

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Our Office

  33 Giang Van Minh Street, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chìa khoá thay đổi cuộc chơi của thị trường

 • Client eNAO
 • SOW UX/UI Design
 • Time Q1 2024 - Q2 2024

eNAO là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Big Data và Kiến trúc Hệ thống. Với lợi thế về việc thấu hiểu thực trạng và nhu cầu của khách hàng local, eNAO nhanh chóng có tên trong danh sách những nhà thầu dự án công nghệ lớn nhất của Việt Nam.

Đặc thù về dự án

Câu chuyện của BM Windows, giống như sự tinh vi và phức tạp của những kết cấu nhôm kính do họ thiết kế/sản xuất, là một điều kỳ diệu vẫn luôn tồn tại vô hình trong mắt của công chúng.

Facade là một lĩnh vực của kiến trúc, chuyên xử lý phần bề mặt của các toà cao ốc, công trình lớn, mang tính trọng điểm của một thành phố. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi đơn vị chịu trách nhiệm không chỉ phải sở hữu chuyên môn đặc biệt sâu về kỹ thuật mà còn phải sở hữu một hệ thống đáp ứng được toàn bộ các khâu từ thiết kế thẩm mỹ, tính toán về kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển, giám sát và lắp đặt hàng trăm tấn vật liệu.

Chính vì điều này, client đã nhấn mạnh rằng họ chỉ có thể đồng ý để Beau triển khai website này sau khi đã tham quan nhà máy của BM Windows tại Sài Gòn và hiểu được đặc thù của lĩnh vực mà họ đang hoạt động. BM Windows tự hào nói về thứ mà mình đang làm là “kỹ nghệ facade” chứ không đơn giản là nhôm kính phổ thông.

Đối với dự án phát triển website mới cho BM Windows, hai bài toán phức tạp nhất mà Beau cần phải xử lý chính là truyền tải được bản sắc thương hiệu đặc trưng độc đáo của client; đồng thời, hệ thống hoá và tối ưu được cách trình bày cho khối thông tin phức tạp về các hoạt động của công ty.

eNAO là đối tác chiến lược về phát triển nền tảng hạ tầng và kiến trúc hệ thống hàng đầu của Beau Agency

GIẢI PHÁP CỦA BEAU AGENCY

Tính cách thương hiệu của eNAO là tấm gương phản chiếu

GIẢI PHÁP CỦA BEAU AGENCY

Với gam màu trung tính thiên lạnh, layout tối giản nhưng chỉn chu, các khối thông tin được bố trí một cách tinh giản và mạch lạc, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được vấn đề mình đang cần xử lý.

GIẢI PHÁP CỦA BEAU AGENCY

Phương pháp luận triển khai trực quan hoá bằng model

eNAO là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Big Data và Kiến trúc Hệ thống. Với lợi thế về việc thấu hiểu thực trạng và nhu cầu của khách hàng local, eNAO nhanh chóng có tên

Minh hoạ tương tác
tính năng sản phẩm

Tối ưu về cấu trúc nội dung

Với việc thiết kế phân chia thông tin một cách rõ ràng và sạch sẽ, tổng thể website giữ được cảm giác chỉn chu, chuyên nghiệp.

ENTERPRISENAO

The Future is Nao

Creative Director

Phạm Hoàng Hà

project manager

Nguyễn Huy Long

content advisor

Lưu Kiên Định

Account excutive

Bùi Thị Hoà

UX/UI DESIGNER

Đoàn Chu Dũng
Nguyễn Thái Đức Anh

graphic designer

Nguyễn Ngọc Lê

animator

Phan Đức Trọng

technology developer

Nguyễn Quốc Khánh

Trần Đại Đăng Khoa

© 2024 Beau Agency. All Rights Reserved