Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tuyển dụng

Beau Agency mời gọi những tài năng trẻ trải nghiệm cùng chúng tôi trên con đường tạo dựng tầm ảnh hưởng.

Chúng tôi tạo nên một môi trường trẻ trung, cởi mở; nơi mọi ý tưởng đều được chào đón và trao đổi; nơi để thử nghiệm, phát triển và hoàn thiện bản thân qua mỗi sai sót, thất bại.

Những giá trị
đại diện cho chúng tôi

Khả năng thấu cảm Empathy

Chúng tôi coi khả năng thấu cảm là yếu tố cốt lõi trong mọi hành động và chiến lược của mình. Đó cũng đồng thời là yếu tố bắt buộc cho mỗi thành viên tại Beau Agency.

Công nghệ được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu và vấn đề cho con người, nhưng chỉ khả năng thấu cảm thật sự mới giúp ta gắn kết với những người xung quanh, hiểu được những vấn đề mà họ đang gặp phải từ đó sử dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề đó.

Tư duy chiến lược Strategic Mindset

Đối với Beau Agency, mỗi dự án không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp qua từng sản phẩm trải nghiệm digital mà còn là cơ hội cộng tác với doanh nghiệp để cùng mang giá trị cộng hưởng tới khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, mọi kế hoạch và cách thức triển khai đều được xây dựng bài bản, mọi cá nhân đều hiểu rõ mình cần làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra một cách hiệu quả nhất.Tư duy chiến lược chính là chìa khoá của quá trình kiến tạo giá trị mà chúng tôi theo đuổi.

Sáng tạo đổi mới Innovation

Khác với tư duy truyền thống, chúng tôi tin rằng sáng tạo là sự kết hợp giữa nỗ lực đổi mới không ngừng và tư duy luôn hướng tới tương lai. Đây được coi là quá trình đấu tranh của bộ não với chính nó nhằm liên tục cải tiến ý tưởng ngày một hoàn thiện hơn. Thật dễ để hài lòng với thành quả cuối cùng, nhưng thế giới sẽ không thể ngày một hoàn thiện hơn nếu thiếu đi những cá thể dám đứng lên, vượt qua mọi nghịch cảnh để thay đổi hiện tại.

Nếu đây là môi trường mà bạn luôn tìm kiếm thì đừng chần chừ gì nữa mà không gia nhập đội ngũ của Beau Agency và cùng thực hiện những dự án phát triển chiến lược trải nghiệm digital đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị ngay thôi!

Những vị trí
chúng tôi tìm kiếm

Vị trí tuyển dụng tại Beau Agency sẽ được cập nhật thường xuyên. Hãy mạnh dạn gửi CV cho chúng tôi để Beau và bạn tìm thấy nhau!

11/05/2021 (đang tuyển)

Business Analyst

Cùng chúng tôi triển khai định hướng cho doanh nghiệp

11/05/2021 (đang tuyển)

UI/UX Designers

Thiết kế trải nghiệm khách hàng trên không gian số cùng Beau Agency

20/10/2020 (đã hết hạn)

Marketing Executive

Cùng chúng tôi truyền tải giá trị đến với mọi người

20/10/2020 (đã hết hạn)

Lập trình viên PHP

Tham gia cùng chúng tôi thực hiện những dự án thử thách và thú vị

20/10/2020 (đã hết hạn)

Account Executive

Nắm bắt cơ hội và gây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng cho doanh nghiệp

03 bước trở thành
thành viên Beau Agency

01

Apply vào vị trí mà bạn mong muốn

Các vị trí mà chúng tôi tìm kiếm sẽ được update thường xuyên tại trang https://beau.vn/vi/co-hoi-nghe-nghiep/. Nếu vị trí mà bạn mong muốn thử sức đang mở, hãy gửi ngay CV kèm hồ sơ năng lực/portfolio của bạn cho chúng tôi qua email info@beau.vn và hãy nhớ ghi rõ “Tên & Vị trí ứng tuyển” vào tiêu đề của email

Phỏng vấn trực tiếp

Sau khi hồ sơ của bạn được đội ngũ chúng tôi cẩn trọng review, một cuộc hẹn sẽ được sắp xếp với thời gian phù hợp nhất cho lịch làm việc của cả bạn và đội ngũ của Beau Agency. Đây là cơ hội để chúng tôi có thể hiểu hơn về con người, suy nghĩ, tính cách của một đồng đội tương lai. Chúng ta đồng thời có thể chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của bạn về công việc, nhịp sống và định hướng của Beau Agency trong tương lai.

Đánh giá và Quyết định

Chúng tôi luôn đánh giá ứng viên tiềm năng dựa trên hai yếu tố độc lập. Trước tiên là trình độ và kỹ năng chuyên môn công việc của bạn tại Beau Agency

Tuy nhiên đối với chúng tôi, yếu tố quan trọng hơn cả kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn là việc liệu ứng viên có đại diện cho văn hoá và những giá trị mà Beau Agency coi trọng hay không. Vì chúng tôi hiểu rằng, chiếc xe bus sẽ chẳng đi bao xa nếu những hành khách không cùng chia sẻ một giá trị chung. Ứng viên phù hợp nhất qua quá trình tìm hiểu và phỏng vấn sẽ được chúng tôi thông báo qua email và chào mừng bạn đã chính thức trở thành một thành viên của gia đình Beau Agency!

Beau Team