Nhảy đến nội dung
Thông tin
Dịch vụ
 • Số điện thoại

  (+84) 97 531 9889

  (+84) 86 929 1771

 • Email

  infor@beau.vn

 • Văn phòng đại diện

  Tầng 5, 33 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Beau Agency Rewind Project 2020

 • Client
  2020 Projects Rewind
 • Duration
  2020
 • Service Website
  Branding
  Mobile app

Có lẽ 2020 sẽ là một năm rất khó phai mờ trong chúng ta bởi những thăng trầm mà nó đem tới. Một năm với nhiều biến động mà ở đó, chúng ta luôn trong tâm thế sẵn sàng cho những điều rủi ro có thể ập tới bất cứ lúc nào. Nhưng, Chúng tôi & Bạn vẫn ở đây, cùng nhau gỡ rối những brief khó giải, những deadline gấp rút, những cuộc họp tưởng chừng không hồi kết. Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng ta trong một năm vừa qua là những trái thơm đơm chồi sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Bước sang tuổi thứ 8, chúng tôi xin dành lời cảm ơn tới những khách hàng đã luôn tin tưởng chọn Beau Agency như một người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển. Nếu hỏi: “Đâu là dự án mà chúng tôi tâm đắc nhất” thì câu trả lời sẽ là “Không có dự án nào cả”. Bởi lẽ, mỗi dự án đều là một niềm tự hào riêng của Tôi, Bạn và Chúng Ta. Mời bạn cùng Beau Agency tua lại cuốn băng trong một năm vừa qua!

01

Thiết kế Trải Nghiệm Số MB Bank - Ngân Hàng Thông Minh Làm Giàu Cho Tương Lai Của Bạn

Thiết lập một hình ảnh hương hiệu mới, website MB Bank chuyển đổi mục tiêu trở thành kênh quảng bá thương hiệu và thu hút thêm khách hàng. Chúng tôi đảm nhận vai trò tái định hình website của MB Bank, đồng thời phát triển ngôn ngữ thiết kế thương hiệu chưa hoàn thiện. Từ đó đáp ứng tốt không chỉ nhu cầu sử dụng mà cùng lúc nâng cao khả năng biểu đạt thương hiệu trong môi trường số.

 

02

Thiết Kế Trải Nghiệm Đại Học Ứng Dụng Trên Không Gian Số

Qua quá trình làm việc, giữa Beau Agency và đội ngũ nhà trường đã xác định được mục tiêu chính của Website mới đó là thu hút đối tượng chính bao gồm các bậc phụ huynh cùng các em học sinh bằng cách truyền tải trải nghiệm “Đại học ứng dụng” từ cơ sở vật chất vật lý tới hệ thống giáo dục của nhà trường qua không gian digital một cách chân thật và mạnh mẽ nhất. 

 

03

Toong co-working space - Digital Experience & Visual Design

Toong là một chuỗi mô hình không gian làm việc chung bắt đầu với một cơ sở tại Hà Nội vào năm 2015. Đến nay hệ thống chuỗi không gian làm việc chung của Toong đã lên tới con số 14 cơ sở, trải rộng khắp 5 thành phố lớn ở bán đảo Đông Dương. Để Toong có thể truyền tải mục tiêu thương hiệu trên môi trường Digital tốt hơn, chúng tôi đã cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược và hệ thống trải nghiệm số.

 

04

The Olympia School - Thiết Kế Trải Nghiệm Môi Trường Giáo Dục Định Hướng Tương Lai Trên Không Gian Số

Hình thành từ năm 2003, thuộc hệ thống giáo dục Dream House. The Olympia School là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư thục với định hướng trở thành “trường học của tương lai” bằng việc cung cấp cho các em học sinh đầy đủ hành trang để sẵn sàng với một xã hội đầy biến động. Đội ngũ nhà trường đã tiếp cận Beau Agency với mong muốn giúp thể hiện được quyết tâm đó của trường trên không gian số.

 

05

Beautique - Strategy Consulting Agency

Cuối năm 2019, giữa biến động khôn lường của dịch bệnh, chúng tôi ra đời Beautique. Với định hướng phát triển lấy Chiến lược làm trọng tâm, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những Thương hiệu không chỉ mãn nhãn về mặt thị giác mà đồng thời hiệu quả đồng thời trên phương diện kinh doanh. 

 

06

Miaa - Thương Hiệu Hướng Tới Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Lý Toàn Diện Dành Cho Phụ Nữ Việt Nam Hiện Đại

“Miaa mong muốn trở thành bạn đồng hành của mọi phụ nữ Việt trong cuộc sống hiện đại: không rắc rối, luôn dễ sử dụng, dễ mang theo và không còn cần phải giấu giếm.” Khi cốc nguyệt san còn là sản phẩm tương đối mới mẻ tạo nhiều băn khoăn cho phụ nữ Việt Nam, Miaa đã quyết định mang Miaa Cup về Việt Nam như một sự đảm bảo cho sự “tự do” của phụ nữ Việt. Trên con đường đó, Beau Agency đã trở thành đối tác đồng hành, giúp Miaa đem sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng.

 

07

PURO CAFFÈ - Chia Sẻ Trong Lành, Nồng Nhật Và Hạnh Phúc Từ Khoảng Trời Ngát Xanh Việt Nam Tới Mọi Nơi

Với phương pháp xen canh đa dạng cây trồng, nông nghiệp hữu cơ, PURO CAFFÈ hướng tới sự phát triển bền vững và tinh khiết trong mọi khâu sản xuất, nuôi trồng hạt cafe trong lành. Phối hợp cùng đối tác B&A, Beau Agency đưa ra thiết kế trải nghiệm số thể hiện sự tinh trong tại nông trại cafe PURO Đà Lạt. 

 

08

NCB - Ứng dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trên thiết bị di động

Ứng dụng NCB Smart có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Khách hàng có thể truy cập tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi, theo dõi tình trạng tài khoản, thực hiện chuyển, gửi & tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn dịch vụ và nạp thẻ game. Khi mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang có sự chuyển dịch lên môi trường số, Beau Agency giúp NCB tích hợp những nhu cầu tất yếu của khách hàng lên ngay chính ứng dụng tài chính của họ. 

 

09

Petrolimex - Tập Đoàn Đoàn Xăng Dầu Số 1 Việt Nam

Petrolimex trong những năm gần đây đã đạt được những thành tựu nhất định trên con đường hướng tới sự phát triển bền vững nhờ những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, sự liên tưởng ủng hộ của người tiêu dùng, nhà đầu tư và cổ đông. Beau Agency và Petrolimex đã cùng nhau cộng tác chặt chẽ trong việc ra mắt giao diện website hoàn toàn mới - đại diện cho định hướng phát triển bền vững với môi trường của doanh nghiệp. 

 

10

EVN - Điểm Tựa Tài Chính Tin Cậy, Luôn Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Ngành Điện Và Khách Hàng

Beau Agency đã định hướng hình ảnh phù hợp cho EVN, với nội dung minh hoạ trên website, tông màu ảnh tươi sáng, thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại, tương xứng với tầm vóc của một công ty tài chính lớn. Không dùng những hình ảnh vỡ nét, hình ảnh có sắc độ màu nhạt nhoà hoặc quá gắt.

 

11

Gotech - Ứng Dụng Tinh Chỉnh Màn Hình Hiển Thị Ô Tô

GOTECH – Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “làm cho xe của bạn an toàn hơn và thông minh hơn” – GOTECH tạo ra 1 hệ sinh thái giúp nâng tầm sang trọng cho xe hơi với hàng loạt sản phẩm như: Màn hình ô tô thông minh GOTECH, Camera 360 GOTECH, camera hành trình GOTECH, cảm biến áp suất lốp… Cộng tác với GOTECH nhằm xây dựng ứng dụng giúp người điều khiển ô tô có thể dễ dàng hơn trong việc thiết lập những tùy chỉnh, tiện ích ngay trên màn hình hiển thị của họ. ​​​​

 

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

Hãy cùng tạo ra
Trải nghiệm tuyệt vời.

Bắt đầu dự án với chúng tôi