HAAN Corp

After the meeting with Haan Corp’s CEO back to 2017, we were not only shared the story of their business establishment, but also understood the feelings of how he aimed towards innovation and creativity.

After years of hard work, bringing a strong orientation to practical value for society, Ha An’s logo and brand identity from the early days were not strong enough to tell the long story or the spirit of Ha An people. From this sharing, we, Ha An and Beau Agency, had come to the decision to conduct a new brand identity concept and the website design.

Client
HAAN CORP
Duration
01.08.2017 - 01.09.2017
Service

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Hà An đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng của cả đất nước. Bắt đầu với những nguyên liệu tuyệt vời đó, chúng tôi đã phác thảo những nét thiết kế đầu tiên cho logo HAAN CORP đảm bảo vừa giữ đúng tinh thần cốt lõi của doanh nghiệp vừa hướng tới sự phát triển, đổi mới, hiện đại như tâm niệm của lãnh đạo. Hà là trường giang, là chặng đường vươn ra biển lớn, là hoài bão phát triển cứ cuồn cuộn chảy không ngừng, An là mục tiêu an toàn, bền vững đến từ các công trình của chúng tôi. Nét typo khỏe khoắn, cứng cáp được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế này nhằm đảm bảo thể hiện đúng đặc trưng lĩnh vực kinh doanh xây dựng. Điểm nhấn của logo là nét vuốt vòng cung – được lên ý tưởng từ tinh thần cốt lõi của doanh nghiệp: sự đổi mới, phát triển không ngừng – được truyền tải từ chính CEO HAAN CORP đến từng nhân viên. Nét vuốt là những cung đường được xây dựng trong gần một thập kỷ qua, là cánh diều lúc nào cũng hướng về bầu trời, là cây cầu kết nối mọi miền đất nước. Tổng hòa của tất cả các yếu tố trên, logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của HAAN CORP là câu chuyện gần một thập kỷ, phát triển và đổi mới không ngừng được đội ngũ Beau Agency gửi gắm trong thiết kế của mình.